Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
วันที่ 22 มิถุนายน 2560
 properfychannelnews facebook
เรื่องย้อนหลัง 
ข่าวเด่นประเด็นร้อน โดยกิมลั้ง

สวัสดีเจ้าคร้า...”กิมลั้ง”..สาวสวย หมวย อึ๋ม มาประจำการที่เดิมในนิตยสารคอนโดไกด์ นิตยสารเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมโดยเฉพาะเล่มแรกของเมืองไทย อาจล่าช้าไปบ้างกับฉบับที่ผ่านมา...”กิมลั้ง” ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้...แต่เค้าสัญญาว่า จะมาตามนัดเช่นเดิมจร้า...

อ่านต่อ 
LPN ปักหมุดผุด “The Selected Kaset-Ngamwongwan By LPN”

สิ่งที่หลายๆ คนจะคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ ในการหาที่พักอาศัยก็คือ เรื่องทำเล หากทำเลดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า สภาพแวดล้อมรอบข้างดี ก็ถือได้ว่าเป็นทำเลทอง เฉกเช่นถนนงามวงศ์วาน บริเวณสี่แยกเกษตร ที่เป็นจุดตัดกับพหลโยธิน และ               ถนนประเสริฐมนูกิจมุ่งตรงไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือผ่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ไปตัดกับถนนวิภาวดีรังสิต  ระยะทางเพียงไม่กี่กิโลเมตร ถนนเส้นนี้ปัจจุบันได้มีคอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ก่อตัวขึ้นมาอย่างน่าสนใจ

อ่านทั้งหมด 
 
ความจำเป็นที่จะต้องมีผู้บริหารการตกแต่งพื้นที่ภายใน
ดูข่าวทั้งหมด   
 


อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก ธอส.
กระแสรายวัน = 0.25%
ออมทรัพย์    
-น้อยกว่า 1 แสนบาท = 1.00%
-ตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป = 1.25%
ออมทรัพย์พิเศษ = 2.00%
เงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษ = 3.00%
ฝากตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป รับฝากตั้งแต่ 29 มิ.ย. -29 ก.ค. 54
ประจำ 3 เดือน = 2.25%
ประจำ 6 เดือน = 2.35%
ประจำ 8 เดือน   3.15%
ขยายเวลารับฝากเงิน สิ้นสุดวันที่ 18 ก.ค. 54
ประจำ 1 ปี = 2.60%
ประจำ 2 ปี = 3.25%
ประจำ 3 ปี = 3.60%
ประจำ 5 ปี = 3.65%
ประจำสินเคหะ = 2.60%
 Review
 
LPN ปักหมุดผุด “The Selected Kaset-Ngamwongwan By LPN”

สิ่งที่หลายๆ คนจะคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ ในการหาที่พักอาศัยก็คือ เรื่องทำเล หากทำเลดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า สภาพแวดล้อมรอบข้างดี ก็ถือได้ว่าเป็นทำเลทอง เฉกเช่นถนนงามวงศ์วาน บริเวณสี่แยกเกษตร ที่เป็นจุดตัดกับพหลโยธิน และ               ถนนประเสริฐมนูกิจมุ่งตรงไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือผ่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ไปตัดกับถนนวิภาวดีรังสิต  ระยะทางเพียงไม่กี่กิโลเมตร ถนนเส้นนี้ปัจจุบันได้มีคอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ก่อตัวขึ้นมาอย่างน่าสนใจ

เจ.เอส.พี. เปิดโครงการ เจ แกรนด์ สาทร-กัลปพฤกษ์ มูลค่าโครงการ 575 ลบ.

           บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)  เปิดโครงการ เจ แกรนด์ สาทร-กัลปพฤกษ์ มูลค่าโครงการ 575 ล้านบาท ชูกลยุทธ์ J ID ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ เพิ่มมูลค่าบ้านให้เทียบเท่าแบรนด์ใหญ่ มั่นใจสินค้าตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย

VMPC อวดโฉมทาวน์โฮมสุดหรู “แอสเทรา เบลส” พระราม 2

            VMPC ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ที่อยู่อาศัยพรีเมียม โซนพระราม 2  เปิดตัวทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ 3 ชั้นครึ่ง “แอสเทรา เบลส” (Astera Bless)  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทาวน์โฮมแนวใหม่ที่ไม่เหมือนใคร” ชูจุดเด่น “Free Space Design” ปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย พร้อมฟังก์ชันใช้สอยสุดคุ้มค่า การเดินทางสะดวกสบาย สาธารณูปโภคครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ใน ราคาเริ่มต้น 7.29 ล้านบาท

“ออริจิ้น” เปิดตัว “Knightsbridge Phaholyothin Interchange”ตอกย้ำทำเลเกษตร-สะพานใหม่

ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน อินเตอร์เชนจ์” มูลค่าโครงการ 2,100 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้าน ตรงหัวมุมวงเวียนหลักสี่ ตอกย้ำความเป็นเจ้าทำเลเกษตร-สะพานใหม่ ชูจุดขาย “More Choices More Chances” สร้าง “ชีวิตอัลติเมท” ให้ผู้อยู่อาศัย 

พบ “บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ ลาดปลาดุก-บางไผ่สเตชั่น”ราคาเบา-เบา 1.59 ลบ. 27 พ.ค. นี้

“บ้านลุมพินี” ในเครือ แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ กรุ๊ป เตรียมเปิดบ้านโครงการ “บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ ลาดปลาดุก-บางไผ่สเตชั่น” ทำเลศักยภาพบนถนนกาญจนาภิเษก ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรั ลพลาซ่า เวสต์เกต, MRT สายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ เพียง 6 กม., บิ๊กซี, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์, โฮมโปร เปิดตัวราคาขายเบา-เบา เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท 

“โพลีเพลส พหลฯ 23” คอนเซปต์ The Urban Harmonyชีวิตชิดธรรมชาติ-เมือง

โครงการ   โพลี เพลส คอนโด แอท พหลโยธิน 23  (Poly Place Condo @ Phahon Yothin 23)   คอนเซปต์พร้อมสัมผัส “ความกลมกลืนของชีวิตเมือง” พิกัดตั้ง บริเวณถนนพหลโยธิน 23 ติด SCB Park   เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว, รถไฟฟ้าสายสีแดง และ ทางยกระดับอุตราภิมุข  ตั้งใจออกแบบให้ โพลี เพลส คอนโด เป็นมากกว่าการอยู่อาศัย 

พาไปดู life ลาดพร้าว ภายใต้ Platform of Success ของค่ายเอพี

บริษัท.เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด(มหาชน)  เปิดตัวแบรนด์ Life เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2549 และกลายเป็นแบรนด์คอนโดฯติดรถไฟฟ้าเมื่อปี 2550 จนถึงปัจจุบัน เอพีพัฒนาโครงการภายใต้แบรนด์ Life มาแล้ว 15 โครงการ เป็นโครงการที่สร้างเสร็จแล้ว 12 โครงการ มีผู้อยู่อาศัยแล้ว 4,500 ยูนิต ผู้อยู่อาศัยส่วนใหญ่อายุระหว่าง 30-40 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่อยู่ในวัยทำงานที่เริ่มประสบความสำเร็จและกำลังก้าวต่อไป จึงจำเป็นต้องทุ่มเทให้กับการทำงาน  จนแยกไม่ออกว่าบ้านหรือที่ทำงาน จึงจำเป็นต้องพึ่งพาอุปกรณ์อิเลคทรอนิค และการติดต่อสื่อสาร และนี่เป็นที่มาของ  Platform of Success  

เสียเจริญพลิกโฉมหัวมุมถนนพระราม4ตัดวิทยุ

เป็นอีกหน้าประวัติศาสตร์ของวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์  เมื่อเสี่ยเจริญ สิริวัฒนภักดี  แถลงเปิดโครงการ One Bangkok บนพื้นที่ 104 ไร่ตรงหัวมุมถนนวิทยุตัดกับพระราม 4 ด้วยมูลค่าการลงทุนถึง 120,000  สร้างแลนด์มาร์คแห่งใหม่ให้เป็น Desination  ของคนไทยและชาวต่างชาติ โดยจะทำให้เป็นเมืองแห่งความครบครันเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ 

Poly Place Condo @ Phahon Yothin 23

บริษัท ซาแลน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (Salan Development Co., Ltd.) เลือกที่ดินผืนงามย่านกรุงเทพฝั่งเหนือ ขนาดเกือบ 6 ไร่  ขึ้นโครงการ   โพลี เพลส คอนโด แอท พหลโยธิน 23  (Poly Place Condo @ Phahon Yothin 23)   คอนเซปต์พร้อมสัมผัส “ความกลมกลืนของชีวิตเมือง"

ลุมพินี เพลส บางนา กม.3

“บางนา” หนึ่งทำเลที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย แม้แต่ก่อนอาจเป็นย่านที่ดูห่างไกลวิถีชีวิตคนเมือง แต่ปัจจุบันมองไปทางไหน กลับรายล้อมไปด้วยสิ่งที่รองรับความสะดวกสบายของคนเมืองแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น เส้นทางคมนาคมที่ครอบคลุมทุกประเภทการเดินทาง แหล่งรวมประสบการณ์ไลฟ์สไตล์และความบันเทิงสำหรับคนทุกวัย ศูนย์กลางเศรษฐกิจที่ทุกคนต่างต้องการเข้ามาจับจองพื้นที่ ทั้งเพื่ออยู่อาศัย และเพื่อลงทุนในอสังหาริมทรัพย์บนย่านดังกล่าวเพิ่มมากขึ้น 

คาซ่า วิลล์ บางใหญ่บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า

คาซ่า วิลล์ บางใหญ่  บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ และทางด่วนพิเศษศรีรัชฯ ภายใต้สังคมอบอุ่นที่ให้ความเป็นส่วนตัวเพียง 159 หลัง และสิ่งอำนวยความสะดวกสร้างเสร็จพร้อมใช้งาน ในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ

 

สัมมากร ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ บ้านหรู ทำเลเด่น

สัมมากร ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะบ้านเดี่ยว สวยหรู ดีไซน์ทันสมัย โปร่งสบาย ทำเลดี สัมผัสกลิ่นไอทางวัฒนธรรมของนนทบุรี ครบครันด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของทุกครอบครัว

KHUN by YOO inspired by Starck

แสนสิริ จับมือ YOO Design Studio บริษัทดีไซน์ระดับโลก และ Philippe Starck รังสรรค์ KHUN by YOO inspired by Starck (คุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค)    โครงการ Branded Condominium แห่งแรกของแสนสิริ มูลค่า 4,000 ล้านบาท บนสุดยอดทำเลใจกลางทองหล่อ ภายใต้แนวความคิด Industrial Heritage มุ่งเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในงานดีไซน์ที่ผสมผสานงานศิลปะ

“NIRVANA @WORK รามอินทรา”

โฮมออฟฟิศสูง 4.5 ชั้น ตั้งอยู่บนรามอินทรา ก.ม. 2 บนเนื้อที่โครงการประมาณ 9-0-31.9 ไร่ จำนวน                     61 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท แบ่งการพัฒนาออกเป็น 2 เฟส โดยเฟสที่ 1 มีจำนวน 31 ยูนิต และเฟสที่ 2 จำนวน 30 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 15.9 – 22 ล้านบาท พิเศษสำหรับช่วงเปิดตัวโครงการราคาเริ่มต้นเพียง 14.2 ล้านบาท มีให้เลือก 2 ขนาด แบบ TYPE A และแบบ TYPE B

แอสเซทไวส์ เปิดตัว บราวน์ คอนโดรัชดา 32 ของดีไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

บราวน์ คอนโด รัชดา 32 สร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด The Extraordinary ที่ใส่ความพิเศษลงไปในโครงการ ในราคาเริ่มต้น  1.49 ล้านบาท

ชีวาทัยรุกตลาดคอนโดฯแนวรถไฟฟ้าฝั่งธน “ชีวาทัย เพชรเกษม 27” บางหว้า สเตชั่น

                  บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ เปิดตัวคอนโดมิเนียมมูลค่าโครงการโดยประมาณ 1,659 ล้านบาทบนทำเลศักยภาพสูงสุดบนถนนเพชรเกษม ศูนย์กลางความเจริญย่านฝั่งธนฯ ภายใต้แบรนด์ “ชีวาทัย เพชรเกษม 27” คอนโดมิเนียมสูง 26 ชั้น จำนวนทั้งสิ้น 638 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 1.9 ล้านบาท การคมนาคมที่สะดวก บนแนวรถไฟฟ้าที่ยังคงมีความต้องการของกลุ่มผู้อยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก

เดอะ ช้อยส์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ “ซี เอกมัย” ราคาเริ่มต้นเพียง 3 ล้านบาท

“เดอะ ช้อยส์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์”เปิดตัวโครงการแรก “ซี เอกมัย” ภายใต้แนวคิด “ปริซึมดีไซน์” ราคาเริ่มต้นเพียง 3 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 3,000 ล้านบาท พร้อมดึง “พลัส พร็อพเพอร์ตี้” ดันเรื่องการทำการตลาดและการขาย คาดปิดโครงการได้ไม่ยากเพราะทำเลย่านเอกมัยยังคงมีความต้องการที่สูงอยู่ 

 

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดขาย Pre-Sale โครงการคอนโดมิเนียม The BANGKOK THONGLOR

            แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดขาย Pre-Sale โครงการคอนโดมิเนียม The BANGKOK THONGLOR

          โครงการคอนโดมิเนียม The BANGKOK THONGLOR เป็นโครงการคุณภาพระดับสูงที่สมบูรณ์ครบพร้อมในทุกด้าน โครงการตั้งอยู่บนถนนทองหล่อ ซอย 1 ทางเข้าหลักติดถนนใหญ่ ใกล้จุดขึ้นลงรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อประมาณ 300 เมตร มีพื้นที่ 1-2-94 ไร่ 1 อาคาร 31 ชั้น จำนวน 148 ยูนิต

 

 

ศุภาลัย เวอเรนด้า พระราม 9

ความลงตัวของการใช้ชีวิตที่รื่นรมย์ ท่ามกลางธรรมชาติ ริมถนนพระราม 9 9  ใกล้สี่แยก อสมท  เชื่อมต่อสู่ถนนธุรกิจสายสำคัญ อาทิ  รัชดาภิเษก อโศก สุขุมวิท ดินแดง รามคำแหง     ประดิษฐ์มนูธรรม  และเชื่อมต่อโครงข่ายคมนาคมที่รวดเร็ว  คงเอกลักษณ์อาคารประหยัดพลังงาน และสร้างสรรค์ให้เป็นอาคารรูปทรงตัว U ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดยามบ่าย เพิ่มร่มเงาให้พื้นที่ส่วนกลาง ตลอดจนใช้กระจกสีเขียวตัดแสงเพื่อลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคาร

“ชีวาทัย เพชรเกษม 27”

 คอนโดแนวรถไฟฟ้าบางหว้า สเตชั่น ศูนย์กลางความเจริญฝั่งธนฯ เป็น คอนโดมิเนียมสูง 26 ชั้น จำนวนทั้งสิ้น 638 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 1.9 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ย่านธุรกิจ การคมนาคมที่สะดวก   แบบและตกแต่งโครงการให้มีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวภายใต้แบรนด์ที่แตกต่างกัน โดยแต่ละแบรนด์จะมีความโดดเด่น นับตั้งแต่แนวคิดของการพัฒนาโครงการ ไปจนถึงรูปแบบโครงสร้างภายนอก การตกแต่งภายใน และพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางของอาคารที่แตกต่างกัน โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัยและการใช้ประโยชน์สูงสุดของพื้นที่ใช้สอยในโครงการทั้งหมด

ยูนิโอ นิด้า-เสรีไทย

ยูนิโอ นิด้า-เสรีไทย คอนโดมิเนียม Low-Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 703 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนเสรีไทย เดินทางสู่ทุกจุดหมายได้อย่างรวดเร็ว ใกล้รถไฟฟ้าสถานีศรีบูรพา และท่าน้ำวัดศรีบุญเรือง ถูกออกแบบชีวิตให้ใกล้ชิดดีไซน์กับทุกองศาในโครงการ ภายใต้แนวคิดของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ที่เกิดขึ้นได้ทุกวัน สะดวกสบายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ลุมพินี วิลล์ นครอินทร์-ริเวอร์วิว ชื่นชมวิวแม่น้ำ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

จะดีกว่าไหม? หากทุกวันของคุณเป็นวันพักผ่อน กับชีวิตรื่นรมย์ติดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยเหนือใคร ในราคาสุดคุ้มค่า เริ่มเพียง 1.15  ลบ. (ราคานี้จนกว่าสินค้าจะหมด) ฟรีเฟอร์นิเจอร์&เครื่องปรับอากาศ ตอบโจทย์การเดินทางสะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้า  BTS สายสีม่วงสถานีแยกติวานนท์ วันนี้บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน)(LPN) ขอเชิญคุณมาสัมผัส “ลุมพินี วิลล์ นครอินทร์-ริเวอร์วิว” มูลค่าโครงการ 2,085 ล้านบาทคอนโดสูง วิวสวย พร้อมเข้าอยู่เดือนตุลาคมนี้
 

โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57

โครงการคอนโดมิเนียมไฮไรซ์ ระดับลักชัวรี่ ตั้งอยู่บนไพร์มโลเคชั่นเดินเพียง 3 นาทีถึงบีทีเอสทองหล่อ มีเอกลักษณ์ด้วยรายละเอียด และความประณีต เน้นการเลือกใช้วัสดุคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม รวมถึงการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว โดยมีคอนเซ็ปท์การออกแบบในสไตล์เรียบหรู และสอดแทรกความทันสมัย

   แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดโครงการใหม่ “Villaggio รังสิต คลอง 3”

                  

 

โครงการ Villaggio รังสิต คลอง 3 เป็นโครงการที่สวยที่สุดในรังสิต โดยจำลองบรรยากาศสุดคลาสสิคของเมืองอังกฤษที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและมนต์เสน่ห์ พร้อมสถาปัตยกรรมสไตล์วินเทจและ Urban Cottage เพื่อให้รูปแบบชีวิตที่แตกต่างและน่าอยู่ที่สุดในรังสิต

นายณ์ เอสเตท เปิดตัว “ธาม ฮิลล์ วิลเลจ” บ้านหรูบนทำเลผืนสวยของเขาใหญ่

นายณ์ เอสเตท เปิดตัวโครงการ “ธาม ฮิลล์ วิลเลจ” (THYME Hill Village) ครั้งแรกกับการสยายปีกสู่นอกกรุงเทพฯ ชูคอนเซ็ปต์ “บ้านเล็กในป่าใหญ่” มูลค่า 2,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 40 ไร่ ในอาณาจักรแห่งการพักอาศัยระดับไฮเอนด์ที่สมบูรณ์แบบบนทำเลที่ตั้งที่สวยงามที่สุดในเขาใหญ่ รายล้อมด้วยหุบเขาและผืนป่าธรรมชาติ เพื่อประสบการณ์แบบลักชัวรีไลฟ์สไตล์ครบวงจร เชื่อมโยงสู่กรุงเทพฯ ได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยโครงการมอเตอร์เวย์สายบางปะอิน-โคราช และรถไฟความเร็วสูงในอนาคตอันใกล้

มีทั้งหมด : 2 หน้า :      1 [2] หน้าถัดไป>>
 
หน้าหลัก | Editor talk | วิทยุออนไลน์ | สมาชิก | ติดต่อเรา | อีเมล์ | ลิงค์ | ติดต่อลงโฆษณา
ต้องการติดต่อเรา | ส่งข่าว | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แนะนำบริการ
Editor@propertychannelnews.com | Pr@propertychannelnews.com
Copyright © 2010 propertychannelnews.com All Rights Reserved.