Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
วันที่ 21 กรกฎาคม 2560
 properfychannelnews facebook
เรื่องย้อนหลัง 
ข่าวเด่นประเด็นร้อน โดยกิมลั้ง

สวัสดีเจ้าคร้า...”กิมลั้ง”..สาวสวย หมวย อึ๋ม มาประจำการที่เดิมในนิตยสารคอนโดไกด์ นิตยสารเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมโดยเฉพาะเล่มแรกของเมืองไทย อาจล่าช้าไปบ้างกับฉบับที่ผ่านมา...”กิมลั้ง” ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้...แต่เค้าสัญญาว่า จะมาตามนัดเช่นเดิมจร้า...

อ่านต่อ 
LPN ปักหมุดผุด “The Selected Kaset-Ngamwongwan By LPN”

สิ่งที่หลายๆ คนจะคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ ในการหาที่พักอาศัยก็คือ เรื่องทำเล หากทำเลดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า สภาพแวดล้อมรอบข้างดี ก็ถือได้ว่าเป็นทำเลทอง เฉกเช่นถนนงามวงศ์วาน บริเวณสี่แยกเกษตร ที่เป็นจุดตัดกับพหลโยธิน และ               ถนนประเสริฐมนูกิจมุ่งตรงไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือผ่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ไปตัดกับถนนวิภาวดีรังสิต  ระยะทางเพียงไม่กี่กิโลเมตร ถนนเส้นนี้ปัจจุบันได้มีคอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ก่อตัวขึ้นมาอย่างน่าสนใจ

อ่านทั้งหมด 
 
ความจำเป็นที่จะต้องมีผู้บริหารการตกแต่งพื้นที่ภายใน
ดูข่าวทั้งหมด   
 


อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก ธอส.
กระแสรายวัน = 0.25%
ออมทรัพย์    
-น้อยกว่า 1 แสนบาท = 1.00%
-ตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป = 1.25%
ออมทรัพย์พิเศษ = 2.00%
เงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษ = 3.00%
ฝากตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป รับฝากตั้งแต่ 29 มิ.ย. -29 ก.ค. 54
ประจำ 3 เดือน = 2.25%
ประจำ 6 เดือน = 2.35%
ประจำ 8 เดือน   3.15%
ขยายเวลารับฝากเงิน สิ้นสุดวันที่ 18 ก.ค. 54
ประจำ 1 ปี = 2.60%
ประจำ 2 ปี = 3.25%
ประจำ 3 ปี = 3.60%
ประจำ 5 ปี = 3.65%
ประจำสินเคหะ = 2.60%
 มุมที่ผมมอง
 
ความจำเป็นที่จะต้องมีผู้บริหารการตกแต่งพื้นที่ภายใน

โดยส่วนมากแล้ว ผู้ให้เช่าพื้นที่มักจะให้ระยะเวลาที่ยกเว้นไม่ต้องจ่ายค่าเช่ากับผู้เช่าพื้นที่รายใหม่  ซึ่งโดยหลักการแล้ว ผู้เช่าควรทำการตกแต่งพื้นที่ภายในให้แล้วเสร็จภายในระยะเวลาที่ได้รับการยกเว้นค่าเช่านั้น และผู้เช่าควรย้ายเข้าพื้นที่ใหม่ 1 เดือนก่อนที่สัญญาเช่าพื้นที่เก่าจะหมดลง  ผู้บริหารการตกแต่งภายในจะช่วยให้ผู้เช่าประหยัดค่าใช้จ่ายโดยการส่งมอบงานภายในระยะเวลาที่กำหนด สร้างความพึงพอใจให้กับทั้งผู้ให้เช่าพื้นที่เก่าและพื้นที่ใหม่ พร้อมทั้งหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดหรือลดระยะเวลาที่ผู้เช่าต้องจ่ายค่าเช่าพร้อมกันทั้งในพื้นที่เก่าและพื้นที่ใหม่ให้น้อยที่สุด

มองญี่ปุ่น...อดีตผู้นำศก.โลก ชี้ช่องฟื้นฟูศก.ด้วยการลงทุนในประเทศกำลังพัฒนา

นายธนินท์  เจียรวนนท์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ กล่าวปาฐกถาในงาน NHK Annual Commencement Programme: New Year’s Day “Asian Success Stories” Symposium Talking with leading CEOs of Asia เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2556 ได้กล่าวถึงการฟื้นฟูเศรษฐกิจของญี่ปุ่นที่เคยเป็นผู้นำทางเศรษฐกิจของโลก  และถึงแม้ว่าปัจจุบันเศรษฐกิจญี่ปุ่นจะชะลอตัวลงไปบ้าง แต่ในส่วนตัวนั้นมีความมั่นใจในเศรษฐกิจของญี่ปุ่น และเชื่อว่าญี่ปุ่นจะสามารถฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศได้อย่างแน่นอน

“Business Model Innovation” สุดยอดนวัตกรรมเกิดจาก “ผู้นำ” ยกระดับธุรกิจสู่เวทีโลก

"นวัตกรรม" มีความสำคัญมากทั้งในระดับองค์กรและในระดับประเทศ โดยเฉพาะนวัตกรรมถือเป็นยุทธศาสตร์ในการพัฒนาหรือยกระดับประเทศ เพื่อสร้างคุณภาพชิวิต และยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ของคนในบ้านเมืองให้ดีขึ้น

“จีน” หัวรถจักรนำขบวนรถด่วนสายบูรพาภิวัฒน์ ผู้นำ&คนคือ กลไกแห่งความสำเร็จ

ดร.สารสิน วีระผล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด  “จีน” หัวรถจักรนำขบวนรถด่วนสายบูรพาภิวัฒน์ เอเชียต้องเร่งสร้างพันธกิจใหม่รองรับการกลับมาผงาดอีกครั้งของเอเชีย ชี้ “ผู้นำ” และ “คน” คือ กลไกแห่งความสำเร็จ ภาคธุรกิจไทยต้องเร่งสร้างคนให้พร้อมก้าวไกลไปกับบูรพาภิวัฒน์

มุมที่ผมมอง กับ การมองอย่างเซียน

วันนี้ เศรษฐีหุ้นเบอร์หนึ่งเมืองไทย 7 ปีซ้อน เปิดมุมมองต่อประเด็นเศรษฐกิจ ทั้งแนวโน้มอัตราดอกเบี้ยไทย มองสภาพธุรกิจอสังหาวันนี้ผ่านรายเล็ก กลาง และใหญ่เป็นอย่างไร

เศรษฐกิจวันนี้ ฟื้นหรือยัง หากเศรษฐกิจฟื้นจริง ทำไมเงินเฟ้อไม่ขยับ ลองไปหาคำตอบจาก “มุมที่ผมมองกับการมองอย่างเซียน” ผ่านรายการพร์อพเพอร์ตีชานเนล ทางคลื่น102.0เอฟเอ็ม แบบคำตอคำ

มีทั้งหมด : 1 หน้า :      1
 
หน้าหลัก | Editor talk | วิทยุออนไลน์ | สมาชิก | ติดต่อเรา | อีเมล์ | ลิงค์ | ติดต่อลงโฆษณา
ต้องการติดต่อเรา | ส่งข่าว | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แนะนำบริการ
Editor@propertychannelnews.com | Pr@propertychannelnews.com
Copyright © 2010 propertychannelnews.com All Rights Reserved.