Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
วันที่ 22 มิถุนายน 2560
 properfychannelnews facebook
คอนโดฯหรู คู่ กุหลาบงาม...‘กรวิภา กอวรกุล’ นักบริหารสาวสวย
8 เมษายน 2558 เวลา 14:09 น.

สดใสด้วยผนังกั้นส่วนห้องนั่งเล่นที่ยืนออกมา ประดับด้วยหินสีเขียวลายน้ำตาลจากอิตาลี ห้องดูแวววาวด้วยตู้โชว์ที่ทำจากกระจก เรียงรายไปด้วยขวดเหล้า ไวน์ ทั้งเล็กและใหญ่ กับงานศิลปะสมัยใหม่ที่ทำจากวัสดุสีเงิน กับกับโคมไฟทรงกลมที่ทำจากแก้วเหนือโต๊ะทานข้าว ทำให้ห้องขนาดใหญ่ดูมีชีวิตชีวาขึ้น และนี่คือห้องของ บีเบลล์- กรวิภา กอวรกุล สาวหน้าใสวัย 23  ปีอดีต MISS SMART TEEN  ปี 2551 ที่ปัจจุบันเป็นถึงรององกรรมการผู้จัดการ บริษัท อินฟินิต เรียลเอสเตท จำกัด ที่มี่คุณพ่อ สุรพล กอวรกุล ประธานกรรมการบริหาร เป็นเจ้านายใหญ่
 
บีเบลล์ ให้เกียรติเปิดห้องต้อนรับทีมงาน “คอนโดไกด์” เข้าเยี่ยมชม ห้องขนาด  376 ตร.ม.  บนชั้นที่ 44 ของอาคารมิลเลนเนียม เรสซิเดนซ์ แอท สุขุมวิท อาคารรูปทรงนกอินทรีย์ที่ยืนตระหว่านอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯในขณะนี้ก็ว่าได้
 
ห้องของบีเบลล์ตกแต่งอย่างหรูหรา เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นนำเข้าจากอิตาลี ไม่เว้นแม้แต่ตู้ครัวราคากว่า 3 ล้านบาท เป็นการออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์นตามแบบฉบับของสถาปนิกชื่อดังอย่าง ดวงฤทธิ์ บุนนาค ที่ใช้สีฟ้าเทาเป็นสีผนัง มีสีขาวของเพดาน ตู้โชว์กระจก และของตกแต่งทำด้วยวัสดุมันวาวเป็นตัวช่วยให้ห้องสว่างขึ้น  ขณะเดียวกันโซฟาหนังมันวาวสีน้ำตาล และดำ ช่วยทำให้ห้องดูอบอุ่นขึ้น และมีชีวิตชีวาไปกับวิวภายนอกที่มองเห็นได้ 180 องศา ทั้งทางทิศตะวันออก ตะวันตก และใต้
 
บีเบลล์ เล่าให้ฟังว่า “คุณพ่อต้องการให้ทุกคนออกมาอยู่ข้างนอกด้วยกัน จะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันเยอะๆ ไม่ชอบให้อยู่ในห้องนอนที่มีไว้นอนอย่างเดียวก็พอ พื้นที่ส่วนใหญ่จึงถูกกันไว้เป็นห้องนั่งเล่น มีโซฟา 2 ชุด กับโต๊ะทรงกลมเล็กๆอีก 1 ชุด ไว้นั่งทาน ชา กาแฟ  ไปพร้อมๆ กับการชมทีวี ระเบียงภายนอกก็ถูกจัดให้เป็นที่นั่งเล่น ตัวบีเบลล์เอง ชอบมานั่งทานอาหารเช้า และมองพระอาทิตย์ขึ้นที่นี่ เวลาเพื่อนๆมาก็ใช้ที่ตรงนี้เป็นที่ต้อนรับ คุยกันไปดูแสงสียามราตรีไปด้วย ก็สนุกดี”
 
นอกจากระเบียงที่เป็นมุมโปรดของบีเบลล์แล้ว โต๊ะทำงานก็กลายเป็นที่นั่งประจำด้วยเหมือนกัน “เวลาอยู่ที่ทำงานในแต่ละวันต้องเจอผู้คนทั้งวัน ทำให้ไม่มีเวลาในการคิดวางแผนงานในอนาคต ได้แต่ทำงานที่เป็นปัจจุบันให้ผ่านพ้นไป การวางแผนส่วนใหญ่ตกผลึกในช่วงกลางคืนที่โต๊ะทำงานตัวนี้”
 
การเป็นนักบริหารที่ยังเยาว์วัย แต่ความคิดกลับไม่ได้อ่อนเยาว์ไปด้วย เพราะด้วยองค์ความรู้ที่จบมาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ เอกอุตสาหกรรม ภาคอินเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ โปรแกรม Twininning Engineering Program (TEP) จากUniversity of Nottingham  ประเทศอังกฤษ ทำให้การวางแผนในการดำเนินธุรกิจไม่เล็กดั่งวัย แต่ใหญ่ระดับที่จะนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในอนาคต และฝันว่าจะพัฒนาโครงการดีๆที่เป็นแลนด์มาร์คได้แบบเดียวกับ อาคารมิลเลนเนียม เรสซิเดนซ์ แอท สุขุมวิท สักแห่งเพื่อเป็นเกียรติประวัติ
 
ความต้องการพัฒนาโครงการคอนโดฯดีๆ ของบีเบลล์นั้น มาจากความชอบในการอยู่ในคอนโดฯมากกว่าบ้าน ที่เคยอยู่อาศัยในบ้านหลังใหญ่มาก่อน จึงสามารถเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียระหว่างการอยู่อาศัยในบ้านกับคอนโดได้ดี

 “เวลาอยู่คอนโดฯรู้สึกปลอดภัยสูงกว่าบ้าน เพราะมีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง การที่ผู้ร้ายหรือขโมยจะเข้าถึงตัวเราเป็นไปได้ยาก และการอยู่บ้านเดี่ยว หากต้องการมีสวน มีสระว่ายน้ำ ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดูแลสูงมาก เฉพาะสระว่ายน้ำที่ต้องเปลี่ยนน้ำถ่ายน้ำอยู่บ่อยๆ ก็ต้องจ่ายไม่รู้เท่าไหร่แล้ว อีกทั้งยังคุ้นชินกับการอยู่คอนโดฯ ตั้งแต่สมัยไปเรียนที่อังกฤษ ทำให้ไม่คิดจะกลับอยู่บ้านอีกแล้ว ตอนนี้ชอบอยู่คอนโดฯมาก สะดวกสบายทั้งเรื่องการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ และพื้นที่ใกล้เคียง”  บีเบลล์สาธยายฟัง

 แม้ชีวิตจะยุ่งอยู่กับการทำงานทั้งวัน กว่าจะถึงบ้านก็มืดค่ำแล้ว แต่ คุณบีเบลล์ก็ไม่เคยละเลยในเรื่องของการออกกำลังกาย  ที่ต้องทำเป็นกิจวัตร ไม่เล่นยิมที่คอนโดฯ ก็ไปเล่นโยคะที่ซอยหลังสวน วันอาทิตย์บางวันก็ไปต่อยมวย ที่เริ่มต่อยมาตั้งแต่อายุ 13 ปี เป็นค่ายมวยของครูดาม ความสนใจในเรื่องของมวยมาจากการที่คุณพ่อมีพนักงานเป็นนักมวยอยู่ถึง 2-3 คน และคุณพ่อเห็นว่า ลูกเป็นผู้หญิงหากมีวิชาป้องกันตัวไว้ก็คงดี เลยทำให้เริ่มฝึกต่อยมวยนับตั้งแต่นั้นมา ปัจจุบันต่อยบ้าง ไม่ได้ต่อยบ้าง แล้วแต่โอกาส อาทิตย์ไหนไม่ได้ต่อยมวยก็ไปเที่ยวกับครอบครัว

 นี่คือวิถีชีวิตของคนรักที่จะอยู่คอนโดฯอย่าง สาวบีเบลล์ กรวิภา กอวรกุล สาว สวย รวย แถมยังมีหนามแหลมคมซ่อนอยู่ภายใน ดั่งเช่นกุหลาบงามนามย่อมคม

 

คำค้น : กรวิภา กอวรกุล   คอนโด คนดัง        
อ่านแล้ว : 746 ครั้ง
หน้าหลัก | Editor talk | วิทยุออนไลน์ | สมาชิก | ติดต่อเรา | อีเมล์ | ลิงค์ | ติดต่อลงโฆษณา
ต้องการติดต่อเรา | ส่งข่าว | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แนะนำบริการ
Editor@propertychannelnews.com | Pr@propertychannelnews.com
Copyright © 2010 propertychannelnews.com All Rights Reserved.